Chúng tôi cho thuê xe 7 chỗ có lái an toàn tại Hà Nội dịp 30/4- 1/5

Đáp ứng mong muốn thue xe của hầu hết các bạn trẻ ngày nay. Hoạt động dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái tại Hà Nội Tp của thuê xe Đức Vinh nhận được khá nhiều những đóng góp tốt từ phía khách dịch vụ thuê xe. Khách hàng có mong muốn đặt thuê xe hãy liên lạc với công ty Đức vinh qua: +Văn phòng đại diện: Địa chỉ phòng 206- chung cư G3C- ở tại Vũ Phàm Hàm- quận Cầu Giấy- Hà Nội Việt Nam.

+Mail: xelocphat@gmail.com

+Đường dây nóng: 0912 206 287- 0946 021 222

Công ty Đức vinh phục vụ nhu cầu cho thuê xe 7 của bạn

Như bạn thấy mong muốn đi Thuê xe Đức Vinh là điều cần thiết để phục vụ các công việc khác nhau. Vì thế, bạn muốn ký hợp đồng cho thuê xe 7 chỗ có lái của công ty vận tải và du lịch Đức Vinh hãy liên hệ ngay để công ty có thể chuẩn bị cho các bạn tốt nhất có thể.

Bạn có thể đặt thuê xe 7 chỗ của chúng tôi để dung các hoạt động cần thiết của quý vị như:

+Có thể đi du lịch, nghỉ ngơi ngắm nhìn các phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp tại những vùng đất mới, những khu nghỉ mát tuyệt vời: như du lịch Tam Đảo, du lịch Sa Pa, du lịch Quất Lâm,…

+Hoặc đi tham gia các hoạt động tâm linh: bạn có thể ký hợp đồng xe của công ty du lịch Đức vinh để đi tham gia các lễ hội, phong tục tập quán, tham gia các hoạt động, các nghi thức lễ chùa đầu năm, các hoạt động được tổ chức tại các lễ hội.

+Đặt xe để đưa đón học sinh sinh viên để nhằm mục đích đi học dã ngoại hay đi tình nguyện.

+Các bạn thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội hỏi: các Những loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới đáp ứng nhu cầu đưa đón dâu, phục vụ đưa đón ăn cưới, ăn hỏi.

+Hoặc thue xe Duc vinh để đưa đón, tiễn khách hàng ra sân bay. Và rất nhiều công việc khác nữa. Hãy đăng ký xe của chúng tôi.

thue xe Duc vinh của công ty vận tải và du lịch Đức Vinh, xin khách hàng chú ý về giá thuê xe của Đức Vinh, xin quý khách chú ý:

>>Về cam kết giá cả thuê xe 7 chỗ ngồi: giá luôn đúng theo hợp đồng và không thay đổi. Mức giá của Đức Vinh luôn ưu đãi với mọi khách khi Thuê xe Đức Vinh.

>>giá thuê xe 7 chỗ đã bao gồm tiền xăng xe, lương lái xe đức vinh.

>>Giá đặt xe 7 chỗ chưa bao gồm VAT, phí đường cao tốc, tiền ăn nghỉ của đội ngũ lái xe.

>>Giá đặt xe 7 chỗ có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm mà các bạn ký hợp đồng  xe  7 chỗ ngồi.

Ngoài Dịch vụ Đức Vinh cho thue xe 7 cho ha noi quý khách có thể đặt thuê dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ chất lượng của công ty vận tải và du lịch Đức Vinh.

Trân trọng kính mời quý khách hàng!!!

Hoặc các bạn có thể tham khảo ở tại đây: http://vovtin.com/cho-thue-xe.html

Share on Google Plus

About Cơ Khí

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét