Cần địa chỉ thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi thái nguyên lái xe chuyên nghiệp

cho thuê xe tại hà nôi đi Thái Nguyên – thuê xe 16 chỗ Giá Rẻ, Xe Đời Mới

Để thue xe du lich 16 cho ha noi đi Tp Thái Nguyên về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi hay đi đến các điểm du lịch của thành phố Thái Nguyên: hồ Núi Cốc, hang Phượng Hoàng- Suối Mỏ Gà, đền Đuổm, đồi chè Tân Cương, Núi Văn-núi Võ… Bạn hãy liên hệ với chúng tôi, Cho thuê xe du lịch uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh doanh Cho thuê xe, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa đón khách đi Thái Nguyên, đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhất.


Thông Tin Lịch Trình thuê xe 16 chỗ tại ở tại Hà Nội Tp Thái Nguyên Giá Rẻ

Dòng xe: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter

Lịch Trình: Xe đón khách Tại Thành phố Hà Nội – Đi Tp Thái Nguyên- Trả Về Hà Nội Việt Nam

Số Km dự kiến: 170-180km/2 chiều

Thời gian và số ngày dịch vụ thuê xe: Theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Đức vinh cty xe với xe cho thuê xe ở Hà Nội đi các điểm du lịch tiếng tăm ở Tp Thái Nguyên và các huyện của thành phố Thái Nguyên để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi Tp Thái Nguyên của khách hàng:

với xe cho thuê xe ở Hà Nội đi thành phố Thái Nguyên

công ty cho thuê xe tại hà nội đi thị xã Sông Công

Cho thuê xe đi huyện Võ Nhai

cho thuê xe tại hà nôi đi huyện Phổ Yên

duc vinh cho thue xe tai ha noi đi huyện Phú Lương

Cho thuê xe đi huyện Phú Bình

xe ở hà nội đi huyện Đồng Hỷ

Cho thuê xe đi huyện Định Hóa

công ty cho thuê xe tại hà nội đi huyện Đại Từ

Giá cho thuê xe 16 chỗ đời mới Đi thành phố Thái Nguyên Trọn Gói

Giá thue xe 16 cho tai ha noi đi thành phố Thái Nguyên phụ thuộc vào điểm đến của bạn, số ngày thue xe Duc vinh và ngày đầu tuần hoặc ngày cuối tuần.Vì thế, để biết chính xác giá để thuê xe, vui lòng gọi cho Đức Vinh theo hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56. Dưới đây là Giảm dịch vụ tham khảo với Lịch trình đến thành phố Thái Nguyên. Để biết giá và Lịch Trình thue xe đi các điểm khác ở thành phố Thái Nguyên, vui lòng Thông tin liên hệ chúng tôi trực tiếp với Đức Vinh chúng tôi.

Giá thuê xe 16 chỗ ở hà nội đi thành phố Thái Nguyên 2 ngày: Từ 1.500.000đ

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ ở hà nội đi TP Thái Nguyên 3 ngày: Vui lòng Điện thoại của Cty Đức Vinh

Giá thue xe 16 cho ha noi của chúng tôi là giá trọn gói, đã bao gồm: đội ngũ lái xe, Xăng dầu, phí cầu đường, bến bãi.

Nếu Điện thoại của Cty Đức Vinh sớm, bạn có thể được báo giá thấp hơn so với giá mà doanh nghiệp Đức Vinh đã niêm yết trên thị trường. Cty Đức Vinh cam kết sẽ mang đến mức giá thuê xe du lịch 16 chỗ đi thành phố Thái Nguyên rẻ nhất.

Chính Sách cam kết Đảm Bảo Về Chất Lượng Và Dich vu thuê xe 16 chỗ hà nội

Ngoài việc áp dụng chính sách cho cho thuê xe 16 chỗ đi Tp Thái Nguyên giá rẻ. Đức Vinh chúng tôi Chún tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe, Dịch vụ Đức Vinh và sự hài lòng của quý khách.

Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là Xe mới nhất của năm. Xe luôn sạch đẹp và đảm bảo oan toàn nhất trước khi đón khách.

Đối với bác lái xe: luôn vui vẻ thân thiện khi phục vụ quý khách hàng và tạo cho khách hàng không khí thoải mái trên chuyến đi.

Đối với nhân viên điều hành, báo giá xe: luôn nhiệt tình tư vấn tư vấn và báo giá cho quý khách 24/7.

Chỉ Đường Đi Đến thành phố Thái Nguyên

thành phố Thái Nguyên là tỉnh lị tỉnh Tp Thái Nguyên, có toạ độ 21o29 đến 21o37 vĩ độ bắc và từ 105o43 đến 105o55 kinh độ đông, cách thủ đô Hà Nội Tp 80km-90km về phía bắc. Phía bắc, đông bắc giáp huyện Phú Lương, Đồng Hỷ; phía tây giáp huyện Đại Từ; phía nam, tây nam giáp thị xã Sông Công; phía đông, đông nam giáp huyện Phú Bình. thành phố Thái Nguyên nằm trên quốc lộ số 3 Hà Nội Việt Nam đi Cao Bằng.

Để đến thành phố Thái Nguyên có 2 cách. Cách thứ nhất là bạn đi theo hướng quốc lộ 1A, đi chừng 50km đến đoạn giao với quốc lộ 3 thì bạn rẽ trái để đi lên quốc lộ 3, tiếp đó rẽ phải lên đoạn đường nối, rẽ phải về hướng thống nhất là tới Tp Thái Nguyên. Cách 2 là bạn đi theo lối câu Chương Dương, tìm đường đến quốc lộ 18B, sau đó chếch phải lên đoạn đường nối Hà Nội-Thái Nguyên, đi tiếp vào quốc lộ 3, rẽ phải lên đoạn đường nối và rẻ phải về hướng Thống Nhất là tới nơi. Chúc bạn có một chuyến đi oan toàn nhất, vui vẻ.

Share on Google Plus

About Cơ Khí

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét