Công ty Đức vinh cho thuê xe 16 chỗ uy tín chất lượng tại Hà Nội

Với việc công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, cùng với mạng xã hội tràn ngập thì việc tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội mà uy tín chất lượng không phải là vấn đề quá khó khăn. Và có lẽ bạn sẽ không thể không nhớ đến một cái tên Đức Vinh Trans. Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh là công ty uy tín hàng đầu trên thị trường cho thuê xe 16 chỗ. Đức vinh Trans luôn lấy phương châm sự hài lòng của bạn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hài lòng của khách hàng lên số một và hiện tại, Đức vinh không ngừng mở rộng thị trường, nâng cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ để mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chât lượng nhất.

cho thuê xe 16 chỗ tại hà nội

Bạn sẽ luôn thoải mái khi lựa chọn các dòng xe 16 chỗ tại Đức Vinh. Công ty có nhiều loại xe 16 chỗ với các dòng xe phổ biến như: Ford Transit, Toyota Hiace, Mercedes Sprinter,… Cùng với đó, chúng tôi cam kết chất lượng các xe 16 chỗ luôn là bảo đảm nhất. Các xe 16 chỗ mới, đẹp và an toàn nhất. Giá cả hoàn toàn hợp lý và bám sát theo thị trường cho thuê xe.

Quý khách cần lưu ý về giá thuê xe 16 chỗ mà chúng tôi quy định của dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội ở Đức vinh Trans:

+ Giá thành Đức Vinh đưa ra đã bao gồm phí cầu đường (không kể đường cao tốc), lương lái xe, không bao gồm phí vé bến bãi, vé phà, cầu phao, ăn nghỉ lái xe nếu như có phát sinh.
+ Mức giá của công ty chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng 10%.
+ Mức giá trên thông thường chỉ áp dụng cho tuyến đồng bằng, tuyến miền núi Đức Vinh sẽ tính thêm 10%.

dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại hà nội chất lượng

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội, quý khách có thể đăng ký thuê xe theo chỗ ngồi khác tại Đức Vinh như:
Cho thuê xe 4 chỗ
Cho thuê xe 7 chỗ
Cho thuê xe 45 chỗ
Cho thue xe 35 chỗ
Cho thuê xe 29 chỗ

Như vậy, nếu cần chi tiết hơn về các thông tin dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội ở Đức vinh hãy liên lạc với công ty qua hotline: 0912206287- 0946021222 hoặc liên hệ trưc tiếp tại công ty: Phòng P206- G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1-quận Cầu Giấy- Hà Nội.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét