Sửa chữa máy giặt bị rung lắc mạnh tại nhà bạn

Sau một thời gian dùng, chiếc máy giặt của bạn có thể bị rung lắc mạnh, tạo ra âm thanh ầm ĩ. Đặc biệt, nếu bạn để máy giặt giặt đồ qua đêm thì âm thanh và tiếng rung lắc hẳn sẽ khiến cho bạn mất ngủ. Vậy liệu máy giặt rung lắc mạnh có phải hiện tượng thường ngày hay bất thường? Dưới đây, trọng điểm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội sẽ gửi tới người dùng câu giải đáp.
1. nguyên cớ
 • Máy giặt không thăng bằng: Có thể chiếc máy giặt của bạn đã bị long một miếng kê chân, thùng giặt bị nghiêng hay thùng giặt va mạnh vào phần vỏ máy giặt sẽ tạo ra tiếng ồn lớn.
 • Máy giặt quá tải: Việc giặt cùng lúc quá nhiều đồ cũng gây nên tình trạng máy giặt rung lắc và tạo tiếng ồn lớn.
 • áo xống bị dồn: Nếu áo xống bị dồn hết vào 1 phía sẽ gây ra hiện tượng thùng giặt bị nghiêng, đập vào vỏ máy giặt dẫn đến tiếng kêu lớn.


Xem thêm sửa máy giặt electrolux tại hà nội.
 • Có vật cứng trong máy giặt: Đây là hiện tượng rất thẳng băng xảy ra, bởi lẽ người dùng có đôi khi thường quên những đồ dùng trong túi quần, túi áo; và sẽ đặc biệt hiểm nếu đó là những vật cứng, sắc nhọn.
 • Máy giặt thiếu nước: Khi máy giặt thiếu nước, ép quần áo dạt về một phía sẽ là nguyên nhân dẫn đến trường hợp thứ 3 (xống áo bị dồn) ở trên.
 • Hỏng kỹ thuật: Hiện tượng rung lắc máy giặt xảy ra cũng có thể do những duyên do kỹ thuật, cụ thể là mô tơ hỏng, dây culoa bị trùng, bộ phận giảm sóc xảy ra lỗi...

Tham khảo thêm sửa lò vi sóng tại nhà.


2. Hướng khắc phục:
Đối với những lỗi thường nhật như máy giặt thiếu nước, máy giặt bị nghiêng, máy giặt quá tải, có vật lạ trong máy giặt thì người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng xử lý theo những bước như sau:
 • rà máy giặt có thăng bằng không bằng cách soát 4 chân máy xem đều chưa, rà mặt phẳng để máy và gia cố lại vị trí ấy thật vững chắc để đặt máy; hoặc đơn giản hơn là người dùng có thể kê máy ra một vị trí khác, trên một tấm gỗ phẳng hay một viên gạch men lớn.
 • Kiểm tra áo quần trước khi đưa vào máy giặt, lấy sờ soạng những vật nhỏ ra khỏi túi áo quần.
 • Kiểm tra lượng áo xống ở trong máy, đảm chỉ giặt một khối lượng vừa đủ mỗi lần giặt.
 • thẩm tra nguồn nước, kiên cố cấp nước liên tiếp cho máy giặt để tránh hiện tượng thiếu nước.


Riêng đối với những lỗi kĩ thuật, tốt nhất người dùng cần đưa máy tới các trọng tâm bảo hành uy tín để được giúp đỡ.

Hoặc quý khách có thuể truy cập vào link sau: http://www.htxchothuexe.com/2015/11/sua-loi-may-giat-bi-rung-lac-manh.html
Share on Google Plus

About tuong hoangtuong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét