Cách giải quyết tủ lạnh mới bị nóng hai bên hợp lý nhất

Tủ lạnh nhà bạn mới mua nhưng lại khiến bạn hết sức lo âu vì hiện tượng quá nóng 2 bên tủ. Vậy duyên do và cách khắc phục hiện tượng này là như thế nào? Trong bài viết dưới đây, trọng điểm bảo hành tủ lạnh samsung tại hà nội xin phép được chia sẻ kinh nghiệm tới thảy quý khách hàng:
Tham khảo thêm trọng điểm bảo hành tủ lạnh hitachi tại hà nội.


nguyên nhân:

  • Hiện tượng tủ lạnh nóng 2 bên là hiện tượng hết sức thường ngày với bất kì chiếc tủ lạnh nào. Bởi lẽ dàn nóng của tủ lạnh thường được lắp đặt ở 2 bên hông tủ; và khi tủ hoạt động tất nhiên sẽ tỏa nhiệt ra bên ngoài. 
  • Tủ lạnh sẽ bắt đầu nóng lên khi máy nén của tủ bắt đầu hoạt động và tủ trong quá trình làm lạnh. Tuy nhiên, nếu tủ lạnh quá nóng, rất có thể là do tủ lạnh nhà bạn đang được để gần nơi có nhiệt độ cao; khi ấy, máy nén bức phải hoạt động lâu hơn để làm lạnh và bù nhiệt cho thực phẩm.


Xem thêm trọng điểm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội.


Cách khắc phục:

  • Tránh đặt tủ lạnh ở nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Đặt tủ lạnh xa nơi có nguồn nhiệt cao như bếp, cạnh những thiết bị tỏa nhiệt khác.
  • Không để điều hòa ở nơi quá kín, quá chật chội hay bị bao quanh bởi quá nhiều các vật dụng gia đình; và cần bảo đảm khoảng cách hợp lí giữa tủ với tường và những đồ dùng xung quanh.
  • Không điển tích quá nhiều thực phẩm bên trong tủ sẽ ép tủ phải hoạt động quá tải. 


Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng tủ lạnh bị nóng 2 bên hông, không chỉ tủ lạnh mới mà với bít tất tủ lạnh nói chung. nhòm rằng với những kiến thức nhỏ trên, quý khách hàng sẽ biết cách dùng chiếc tủ lạnh của gia đình hiệu quả nhất.
Share on Google Plus

About tuong hoangtuong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét