Một ngày là sinh viên Đại học Ngoại Ngữ

Cùng với sự phát triển của công nghệ, tiếng Anh đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực bao gồm Y học, Kỹ thuật và Giáo dục…Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu lên vấn đề này cùng với việc giới thiệu tới bạn đọc một tour du lịch giá rẻ với chương trình “ Một ngày là sinh viên Đại Học Ngoại ngữ để định hướng học ngoại ngữ là chìa khóa của sự thành công!”

Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của tiếng Anh không thể phủ nhận và bỏ qua vì nó được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Cùng với sự phát triển của công nghệ, Y học, Kỹ thuật và Giáo dục… đó là những nơi mà tiếng Anh đóng vai trò quan trọng nhất.

Tham khảo một số tour du lịch giả rẻ từ Hà Nội.


Đặc biệt đối với một nước đang phát triển như Việt Nam, tiếng Anh đã được giảng dạy từ rất sớm cũng như nhiều người trẻ đã nhận thức được tầm quan trọng của nó vì những lý do như tìm được một công việc chất lượng cao, giao tiếp với thế giới bên ngoài, tiếp cận những nguồn khoa học mà mình đang theo đuổi. Đó cũng là lý do tại sao nhiều trường Đại học, Cao đẳng hiện nay tiến hành giảng dạy nhiều nội dung bằng tiếng Anh cũng như quy định chuẩn đầu ra ngoại ngữ (phổ biến là tiếng Anh) cho sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Trong môi trường doanh nghiệp, ngôn ngữ chung nhất và quan trọng nhất rõ ràng là tiếng Anh. Thêm nữa, công việc chất lượng cao đòi hỏi phải có khả năng hiểu và giao tiếp được tiếng Anh. Do đó, các công ty có thể dễ dàng mở rộng hoạt động ra các nước khác và những công ty này thường sử dụng những sinh viên tốt nghiệp ra trường có khả năng tiếng Anh cùng với kết quả học tập cơ bản theo yêu cầu. 


Trong thế giới công nghệ, hầu như tất cả các lĩnh vực đều được hưởng lợi từ sự phát triển của nó. Trong khi đó, tiếng Anh là ngôn ngữ cơ bản và dễ dàng nhất để lưu trữ cũng như hình thành, miêu tả một chương trình - công cụ giao tiếp đơn giản. Vì vậy, tiếng Anh hầu hết có trong các hệ thống giáo dục trong tất cả các nước trên thế giới.

Các bạn đã tích lũy vốn Tiếng Anh của mình đến đâu và phương pháp như thế nào? Hãy đến với chương trình Một ngày là sinh viên Đại Học Ngoại ngữ để định hướng học ngoại ngữ là chìa khóa của sự thành công!” để cùng chia sẻ và học hỏi nhé. Và sau đây là chương trình của tour du lịch giá rẻ này.

HÀ NỘI – VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM – ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ (1 NGÀY)

6h00: Xe và hướng dẫn viên của Đức Vinh Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành chuyến du lịch đặc biệt – một ngày được tham gia các hoạt động nghề thú vị và đầy bổ ích.
7h00: Quý khách tham quan “Văn Miếu Quốc Tử Giám ”- là trường Đại Học đầu tiên của Việt Nam. Nơi đây luôn coi trọng việc hoc tập với câu nói “ hiền tài là nguyên khí của quốc gia”.Quý khách được HDV giới thiệu mục đích chuyến “du lịch hướng nghiệp” và kết nối giữa việc học đi đôi với hành .
8h30: Quý khách đến thăm trường Đại Học Ngoại Ngữ , thầy giáo và các anh chị sinh viên hướng dẫn đoàn tham quan trường, các khoa, thu viện, căng tin, kí túc xá, để hiểu thiêm về đời sống sinh viên . Sau đó, sẽ có buổi trao đổi với các thầy cô giáo , giáo viên chủ nhiệm khoa, các thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường giới thiệu về trường , thông tin cần thiết đối với các bạn học sinh đang suy nghĩ chọn trường học và ngành học cho tương lai. Có những tiêu chí để các bạn lựa chọn và sẵn sàng phấn đấu học cho sự nghiệp của mình.


9h30: Các bạn có một tiết hoc do các thày cô của trường Đại Học Ngoại Ngữ dạy về “ Các phương pháp học ngoại ngữ tốt ” và được giao tiếp với các thày cô nói tiếng bản địa. Một chương trình học không phải bất cứ sinh viên trường nào cũng vượt qua đươc. Sau đó, các bạn được chia sẻ từ chính các sinh viên xuất sắc của trường.
11h30: Quý khách ăn trưa tại căng tin của trường
13h00: Các bạn có một ngày trở thành sinh viên ngoại ngữ – Tại trường Đại Học Ngoại Ngữ . Được các thầy cô là những bậc thầy tại Việt Nam hướng dẫn tham quan và thực tế . Giới thiệu cho các em các môn ngoại ngữ và các thứ tiếng như: Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc,…. hãy học để trở thành những người có trình độ ngoại ngữ giỏi trong tương lai.
15h00: Quý khách đến doanh nghiệp , nhà máy để quan sát cách làm việc của các nhân viên công sở, kỹ sư, công nhân. Xem quy trình sản xuất của một nhà máy và học hỏi kinh nghiệm của từng vị trí làm việc, làm quản lý, điều hành.Và để thấy và hiểu về tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ như thế nào.
17h00: Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại. các em có thể viết bài thu hoạch, Ban tổ chức phối hợp với nhà trường để trao học bổng cho bài viết hay nhất với chủ đề : “Bạn làm gì để biến ước mơ thành hiện thực?”
Xem thêm bài viết khác của tour du lịch giá rẻ.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét