Du khách Việt nằm trong nhóm được Hàn Quốc miễn phí visa


Tin vui cho nhưng bạn đọc sắp có đến du lịch tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Những chính sách mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc như miễn phí visa cho khách đoàn khen thưởng, gia hạn thời gian có hiệu lực của visa,... nhằm nhằm phục hồi ngành du lịch đang bị tác động nặng nề bởi dịch Mers.

Theo đó, các khách du lịch xin visa đến từ Trung Quốc và 4 nước Đông Nam Á (bao gồm Việt Nam, Philippines, Indonesia, Campuchia) được miễn phí xin visa (khoảng 15 USD) trong khoảng thời gian thời gian từ 6/7 đến 30/9/2015. Tuy nhiên, đối tượng được hưởng ưu đãi này phải là khách đi du lịch theo đoàn khen thưởng (đoàn incentive, tức đoàn du lịch do một công ty/tổ chức bảo trợ và chi trả toàn bộ chi phí).


Đối với những khách đã được cấp visa ngắn hạn 01 lần trước và trong khi dịch Mers phát sinh (từ ngày 01.3.2015 đến ngày 30.6.2015) sẽ được gia hạn thời gian có hiệu lực của visa ngắn hạn 01 lần này từ 3 tháng lên 6 tháng (đối với mọi visa ngắn hạn).

Để tránh phiền hà cho du khách trong thủ tục xin gia hạn visa tại các cơ quan, phía Hàn Quốc dự kiến sẽ cho phép nhập cảnh đối với những du khách có visa đã quá hạn nhập cảnh ngay tại sân bay.
Tham khảo các tour du lịch giá rẻ của Công ty Đức Vinh Trans nhé!

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét